Giới Thiệu Vận Động Viên Vũ Văn Tuệ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm vận động viên thể hình chuyên nghiệp, Vũ Văn Tuệ đã giúp đỡ hàng ngàn học viên có sự khoẻ mạnh trong cuộc sống của họ.

Với vai trò là người hướng dẫn, vận động viên Vũ Văn Tuệ đã giúp các học viên có được thói quen sinh hoạt khoa học từ ăn uống tới tập thể dục hàng ngày. Các học viên tham gia Coaching đều tạo nên những độ phá trong cuộc sống của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Vũ Văn Tuệ là ai

Vũ Văn Tuệ là ai?

Vận động viên Vũ Văn Tuệ là thành viên trong câu lạc bộ thể hình Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Anh đã giúp đỡ hàng ngàn người có sự khoẻ mạnh và thói quen sinh hoạt lành mạnh khoa học trong cuộc sống của họ qua các buổi huấn luyện, tư vấn của anh.

Vũ Văn Tuệ đang chia sẻ những trên các kênh:

Kênh Youtube: https://vutue.com/youtube
Kênh Fanpage: https://vutue.com/facebook
Kênh Tiktok: https://vutue.com/tiktok

Thông qua các video miễn phí, Vũ Văn Tuệ đã có cơ hội giúp hàng ngàn người có tư duy thay đổi, có những hành động mạnh mẽ, những thoái quen lành mạnh để tự mình làm chủ cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ mạnh hơn.

Vũ Văn Tuệ đạt được những thành tích gì?

Vũ Văn Tuệ bắt đầu sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp năm 2012 trong lĩnh vực thể hình và xuất sắc đạt nhiều giải thưởng trong sự nghiệp thi đấu:

  • Huy chương Vàng hạng 60kg Giải vô địch Thể dục Thể hình Toàn Quốc 2013
  • Huy chương Đồng hạng 1m60 Giải vô địch Thể hình Nam trẻ quốc gia năm 2016
  • Huy chương Vàng hạng 65kg Giải vô địch Thể dục Thể hình Hà Nội năm 2017
  • Huy chương Vàng hạng VÔ ĐỊCH TUYỆT ĐỐI Giải vô địch Thể dục Thể hình Hà Nội năm 2017
  • Huy chương Đồng hạng 65kg Giải Vô địch Thể hình Quốc Gia năm 2017
  • Top 9 hạng Men’s Bodybuilding 75kg Giải Thể hình và Fitness thế giới WBPF 2018
  • Huy chương Bạc môn Thể hình – Fitness ở Đại hội thể thao toàn quốc 2018
  • Huy chương Vàng hạng 75kg Giải vô địch thể hình Hà Nội năm 2019
  • Huy chương Vàng hạng Vô địch tuyệt đối Giải vô địch Thể hình Hà Nội năm 2019

Kể từ năm 2015, Vũ Văn Tuệ nhận thấy kiến thức thể hình của mình có thể giúp đỡ được nhiều người, anh đã trở thành người hướng dẫn giúp các học viên phát triển bản thân để có được sức khoẻ tốt hơn.

Đối tượng chính trong hầu hết các khoá coaching của anh là các bạn trẻ nhân viên văn phòng và cô chú nghỉ hưu với mong muốn cải thiện sức khoẻ để có thân hình khoẻ mạnh, vóc dáng cân đối và các vấn đề về bệnh lý hàng ngày. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những thay đổi hoàn toàn tích cực trong sinh hoạt cũng như sức khoẻ cá nhân của họ.

Kế hoạch tương lai của Vũ Văn Tuệ

Vũ Văn Tuệ và lực sĩ Phạm Văn Mách
Vũ Văn Tuệ và lực sĩ Phạm Văn Mách

Lực sĩ Phạm Văn Mách là thần tượng là động lực để Vũ Văn Tuệ học tập và phấn đấu. Với thành tích rất xuất sắc của thần tượng, Vũ Văn Tuệ đặt mục tiêu tiếp tục thi đấu đỉnh cao và chia sẻ cảm hứng, kiến thức kinh nghiệm của mình tới cộng đồng để mọi người có sự khoẻ mạnh trong cuộc sống của họ.

Vũ Văn Tuệ sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh năm 1984 tại Nam Định. Nhưng hiện tại anh đang sinh hoạt và làm việc ở Hà Nội.

Mong rằng, với những thông tin trên, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Vũ Văn Tuệ và những giá trị mà Vũ Văn Tuệ đang ngày càng nỗ lực mang lại cho cộng đồng thể hình Việt Nam.

Kết nối với Vũ Văn Tuệ

Hotline: 0988078161
Website: https://vutue.com
Fanpage Facebook: https://www.fb.com/tueguru/
Youtube: https://youtube.com/@vuvantue